ความรู้สึกผู้เรียน
หลักสูตร : เข็มทิศคิดและทำสำเร็จ
ชื่อนักเรียน
คุณปิยาภัสร์ .

"กราบสวัสดี...คุณครูอ้อย เเละพี่น้องผองเพื่อนชาวเข็มทิศทุกๆ ท่าน

สาเหตุที่ตัดสินใจเรียนเข็มทิศชีวิต คือ 
หมดศรัทธากับตัวเองหนักมาก คิดว่า ความดีที่พากเพียรทำ ที่เชื่อมาตลอด การแบ่งปันแบบสุดหัวใจสุดพลังที่มี ที่ทำมา เงินทองที่หามา ชื่อเสียงที่ได้มา ความอดทนตรากตรำอย่างหนักจากคนไม่มีอะไรเลยจนสำเร็จครบทั้ง ชื่อเสียง เกียรติยศ เงินทอง คือ ทุกอย่าง มันคือสิ่งเลวร้าย มันกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก มันทรมาน มันไม่ภูมิใจ ไม่น่าจะทำให้ตัวเองมีได้ขนาดนี้ พอมี ก็มีแต่คนแย่ๆเข้ามาทำร้ายจิตใจทุกวัน 
จนสุดท้าย...อยากกลับไปจนๆเหมือนเดิม อยากทำลายความสำเร็จตัวเอง
เริ่มเรียนครั้งแรก กับคุณครูอ้อย 
วันที่ 31-1 พ.ย. (ห้องเรียนเข็มทิศชีวิตSuper NLP)

ผลที่ได้....วันนี้เป็นวันแรก
1.ตื่นขึ้นมาเห็นอะไรๆรอบตัวสวยงาม ไปหมด จากที่ทุกวัน เห็นทุกอย่างรอบตัวเป็นปัญหาแม้แต่ใบไม้ ใบหญ้าก็เป็นปัญหา วันนี้ข้าวปลาอร่อยมากๆ มีรสชาติดีมากกกกก

2.บอกแม่ กอดแม่ ทั้ง 2 คน ได้เต็มไม้เต็มมือเต็มใจ แม่ยิ้มสวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ได้ถามแม่ครั้งแรกว่า แม่อยากไปไหน กินอะไร บอกแม่ว่าเสร็จจากภาระกิจการกุศลประจำวันทุกวันของแม่ หนู๋จะต้องได้กินข้าวเย็นกับแม่ทุกวันนะ

3.วันนี้ทำงานร่วมกันกับคู่ชีวิตได้ อย่างอัศจรรย์ รวดเร็วและยอดเยี่ยมครั้งแรก โดยที่ไม่ทะเลาะกันเลย ยิ้มให้กันเวลาทำงาน เป็นครั้งแรกที่ทำงานไปดู๋ดี๋ไปเหมือนจีบกับครั้งแรก ^______^

4.เเน่นอน พอเสร็จงาน เรากำลังมีความสุข ก็จะมีปัญหามาให้ทดสอบ วันนี้ก็ผ่านฉลุย ปิดสวิทซ์ปัญหาอย่างรวดเร็ว แม่นยำไม่เสียเวลา 

5.ตามด้วยมารดำ มาก่อกวน จิตใจ เป็นระยะๆเมื่อสมองว่าง แต่ก็รู้ตัวได้ไว และใช้เทคนิกจัดการที่ครูสอน ไปจัดการได้ผลที่ดีมากๆ

สุดท้าย....กลับมามีศรัทธาตัวเอง ความมุ่งมั่น ผลิตชุดแต่งงานที่ดีที่สุด ช่วยสังคม เหมือนเดิมเเล้วจ้าาาา
ตั๊กโบว์ 
ร้านชุดแต่งงาน fullrichbride

ขอบคุณที่โลกใบนี้ มีครูผู้ประเสริฐ คุณครูอ้อย ขอบคุณสิ่งดีๆที่ให้ได้มีเพื่อนๆกัลยาณมิตรที่ดีงาม ขอบคุณที่ให้เราได้พบเจอกัน ^^