ความรู้สึกผู้เรียน
หลักสูตร :
ชื่อนักเรียน
คุณหนุย ชลลดา
สวัสดีค่ะคุณครูและเพื่อนๆ วันนี้อยากจะมาแชร์ว่าหนุย มาไกลมาก ตั้งแต่เข้าห้องเรียนเข็มทิศ เรียนมา 4 ปีครึ่งชีวิตมีแต่ขาขึ้น ครูสอนให้เรารักษาใจ ชวนพวกเราทำบุญและภาวนา ย้ายโฟกัสคิดถึงแต่ภาพดีๆที่เราอยากให้ปรากฏขึ้น

ก่อนหน้านี้หนุยก็เหมือนหลายคนที่อยากซื้อรถแต่ต้องดูรุ่นต่ำสุดเกียร์กระปุกเพราะเราเอื้อมไม่ถึง ..... มาวันนี้ 4 ปีกว่าหนุยถอย Mercedez Benz มาเป็นคันที่ 2 แล้วค่ะ ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ในคลาสที่ผ่านมาหนุยประกาศในคลาสว่าหนุยพร้อมรับปาฏิหารย์ทุกอย่าง มาได้เลยพร้อมมาก จะไม่มีคำปฏิเสธหรือทำไม่ได้จากหนุย ทุกอย่าง Can do!! ไม่ใช่หนุยแล้วจะใคร  ตอนติด future board หนุยคิดภาพแนบใจว่าเราได้นั่งรถตู้เบนซ์สีดำแค่ออกมาจากคลาส 1 วันก็ได้ตามนั้นจริงๆ!!! แบบปาฏิหารย์เลยค่ะ  คุยงานที่ไหนใครก็ต้อนรับ ใจเรารู้สึกเฟิร์ม รู้สึกสะดวกสบายไปทุกอย่าง มีคนขับรถไม่ต้องกวนให้แฟนต้องคอยขับรถให้ ได้พาครอบครัวไปเที่ยวนั่งรถสบายๆไปด้วยกัน

เป็นลูกศิษย์ครูชีวิตพุ่งติดจรวด แค่กลับมาโฟกัสที่ตัวเรา เปลี่ยนวันละ 1 องศา หนุยตั้งใจทำงานมาก เข้มแข็งไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คิดทุกวันว่าจะทำสิ่งดีๆอะไรให้ลูกค้าได้อีก หมั่นพัฒนาทุกวัน มองเห็นโอกาสเสมอ จนตอนนี้เรียนกับครู หนุยมี 12 ธุรกิจในมือแล้วค่ะ ชีวิตสนุกมาก ใช้ได้ศักยภาพตัวเองอย่างเต็มที่ รักในสิ่งที่เป็นตัวเราตอนนี้มาก หนุยรู้เลยว่าจะมีสิ่งดีๆปาฏิหารย์ที่ยิ่งใหญ่เข้ามาหาหนุยอีกเร็วๆนี้แน่นอน กราบขอบพระคุณคุณครูที่สุดเลย รักครูมากๆค่ะ