ความรู้สึกผู้เรียน
ชื่อนักเรียน
คุณคุณนัธ จงคิดและพูดสิ่งต่างๆ ที่ดีงาม
ความคิดของเราจากความไม่เชื่อมั่นส่งผลอย่างมากมหาศาล ทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นตามที่เราไม่เชื่อมั่น จงคิดและพูดสิ่งต่างๆ ที่ดีงาม แบบที่มันเป็นของเราอยู่แล้ว แค่เราแสดงความเป็นเจ้าของมันอย่างแนบชัดแนบใจเท่านั้น ไปฟังเรื่องราวของคุณณัฐนี เป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ หนูชื่อ นัธ ค่ะ หนูเป็นนักเขียน...
ชื่อนักเรียน
คุณคุณเปิ้ล ความรัก ความสุข เป็นฐานของความสำเร็จ
ความรัก ความสุข เป็นฐานของความสำเร็จ ไปฟังเรื่องราวจากคุณเปิ้ลเป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ ชื่อเปิ้ลนะคะ ก่อนมาเข้าห้องเรียน เปิ้ลติดตามเพจครูอ้อย ตอนนั้นที่ดูรู้สึกทึ่งครูอ้อยมาก ประโยคทุกประโยคที่ครูพูดในรายการ มันเข้าไปกระตุ้นหัวใจให้รู้สึกว่าทุกอย่างมันเป็นไปได้ง่ายๆแค่เราเปลี่ยนความคิด มุ...
ชื่อนักเรียน
คุณเรียนฟรี ทางไกล ชอบตัวเอง เคารพตัวเอง จากสิ่งดีๆ ที่ทำ
"เรียนฟรีทางไกล" ฟรีฟรีฟรี" ชอบตัวเอง เคารพตัวเอง จากสิ่งดีๆ ที่ทำ เมื่อใจข้างในเราเปลี่ยน โลกภายนอกของเราเปลี่ยนตาม ไปฟังเรื่องราวของ คุณพิมพ์ กันค่ะ พิมพ์เริ่มจากเรียนทางไกล เรียนฟรีทางยูทูป เมื่อต้นปีที่แล้ว เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่อยู่ที่ อเมริกาและรู้สึกเคว้งคว้าง&nb...
ชื่อนักเรียน
คุณคุณรส เชื่อมั่นในตัวเองแล้วคนอื่นจะเชื่อมั่นใน
เชื่อมั่นในตัวเองแล้วคนอื่นจะเชื่อมั่นในตัวเรา ไปฟังประสบการณ์การเข้าห้องเรียนเข็มทิศจากคุณรส เพื่อเป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ รสได้รับรู้เรื่องราวของเข็มทิศชีวิตจากเพื่อนสนิทสองคนที่เรียนและประสบความสำเร็จ ก็ชืนชมเพื่อนๆ แต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองมีปัญหาอะไรหนักมากจนต้องมาเรียน แต่พอเริ่มอยากทำธุ...
ชื่อนักเรียน
คุณคุณหนู มุมมองเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน
การเปิดใจรับฟัง เพื่อเข้าใจในสิ่งที่เคยปิดกั้น ทำให้มุมมองเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน ประสบความสำเร็จในธุรกิจ ครอบครัวมีความสุข ไปฟังเรื่องราวดีๆ จากคุณหนู เจ้าของธุรกิจ ชุดครอบครัว กันค่ะ จากที่เคยรู้สึกว่า ตัวเองเกิดมาในครอบครัวที่แสนจะขาด ไม่พรั่งพร้อมด้วยความรัก ความเข้าใจ กลับได้เห็นความจริงต่...
ชื่อนักเรียน
คุณคุณเก๋ ค้นพบเป้าหมายในชีวิต
ค้นพบเป้าหมายในชีวิต ความสุข รักและเข้าใจคนรอบข้าง เป็นชีวิตที่ดีงามสมบูรณ์แบบ ไปฟังเรื่องราวความสุขของคุณดา กันค่ะ คำสอนของครูอ้อย ยอดเยี่ยมมากค่ะ จากที่หนู เป็นคนชอบมองโลกในแง่ร้าย ใจร้อน รู้สึกว่าไม่เคยมีความสุขในชีวิตอย่างแท้จริง รู้สึก ขาดความรัก ความอบอุ่น หลังจากที่ได้ฟังคำสอนของครู ห...
ชื่อนักเรียน
คุณนักเรียนฟรี ทางไกล
"เรียนฟรีทางไกล" ฟรีฟรีฟรี คิดดี ทำดี พูดดี เราได้ประโยชน์ก่อนใคร คือ ได้ที่ใจเราเองก่อน และใจที่ดี ก็จะยิ่งดึงดูดสิ่งดีๆมาในชีวิต ไปฟังเรื่องราวของคุณ Angela กันค่ะ สวัสดีค่ะครู ก่อนที่น้องจะได้ดูยูทูบครู ก็เป็นคนคิดลบง่ายมาก เศร้าได้ง่ายๆกับทุกเรื่อง  **เวลาอด...
ชื่อนักเรียน
คุณแอม ไม่เคยเชื่อในรักแท้
คนที่ไม่เชื่อว่ารักแท้มีจริง แม้รักแห่งชีวิตปรากฏอยู่ตรงหน้าก็มองไม่เห็นไปฟังเรื่องราวของคุณแอม เกิดอะไรขึ้นในวันที่อนุญาตตัวเองให้เชื่อในรักแท้ ก่อนเข้ามาเรียน คิดว่าอยากเพิ่มยอดขาย เพิ่มรายได้ให้ตัวเอง และดึงศักยภาพในการทำงานของตัวเองมากขึ้น อยากพัฒนาตัวเองเพิ่มขึ้น คิดแต่เรื่องงาน ไม่ได้น...
ชื่อนักเรียน
คุณแก้ม .
ชื่อแก้มค่ะ รีบมาส่งการบ้านครูทันทีหลังจากหูตาสว่างเหมือนเกิดใหม่ เข้าใจพ่อ ให้อภัยคนที่แสนร้ายกับเราตั้งแต่เด็ก วางความแค้นลงหมดใจ เข้าใจและให้อภัยได้ เดินออกมาจากชาติภพเดิมมาเกิดใหม่เพราะครูค่ะ  ก่อนมาเรียนแก้มเป็นสายอาฆาต สร้างความสำเร็จเพื่อล้างแค้นแต่มันกลายเป็นฝังตัวเอง แก้มถูกใส่ร...
ชื่อนักเรียน
คุณต่าย .
ก่อนเข้าเรียน : สามเดือนก่อนเข้าเรียนทะเลาะกับแฟนบ่อยมากกกก พูดอะไรกันไม่เข้าหูตลอด ต่างคนต่างหงุดหงิดใส่กัน โทษกันไปมา แล้วพอความรักไม่แฮปปี้ เราก็จะหงุดหงิดใส่แม่ ถามไรก็ไม่อยากตอบ งานก็ไม่ค่อยอยากทำ จนวันพฤหัสใจมันร้อนนนน ขนาดนั่งกินชาเขียวปั่นในสตาบัค ที่ปกติจะฟินและแฮปปี้มาก แต่วันนั้นใจมันร...